Khi đi học tại Canada,Liệu tôi có thể đi làm trong được không


Sinh viên với thị thực nhập cảnh du học còn hiệu lực được phép làm việc trong khuôn viên của một trường đào tạo công lập (ví dụ, tại thư viện của trường).

Hỏi: Liệu tôi có thể đi làm trong khi đi học tại Canada ?

Lam-viec-tai-Canada-sau-khi-tot-nghiep

Trả lời: Một có thể cho phép bạn làm việc ở trong trường và ngoài trường tại một số thành phố. Tuy nhiên, phía cơ quan cấp thị thực không xem xét việc đi làm là để góp phần thanh toán cho chi phí học tập bởi vì không có gì đảm bảo rằng các bạn ngay lập tức có thể tìm được việc làm. Hơn thế nữa, tiền kiếm được bằng việc làm thêm là rất hạn chế.

Làm việc trong trường

Sinh viên với thị thực nhập cảnh du học còn hiệu lực được phép làm việc trong khuôn viên của một trường đào tạo công lập (ví dụ, tại thư viện của trường). Khi làm việc tại trường, bạn không nhất thiết phải có giấy phép làm việc với điều kiện thị thực nhập cảnh du học của bạn không có điều khoản hay qui định nào cấm sinh viên làm việc. Sinh viên tại các trường tư cũng được phép có thể làm việc bán thời gian tại trường mà không cần cấp giấp phép làm việc.

Làm việc ngoài trường

Chương trình làm việc ngoài trường sẽ cho phép sinh viên nước ngoài tại các trường đào tạo sau phổ thông hợp pháp để làm việc bán thời gian ở ngoài trường học trong khi tiếp tục hoàn tất chương trình học tập của mình. Các sinh viên được phép làm việc ở ngoài trường học khi kinh nghiệm làm việc là một phần của chương trình học tập (trong một chương trình phối hợp). Sau khi hoàn tất chương trình học, bạn được phép tối đa trong 2 năm tại một số thành phố nếu họ có thể tìm được một việc làm có liên quan đến lĩnh vực học tập của họ và có thể nộp đơn xin gia hạn thị thực nhập cảnh du học của họ trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *